Tin mới
Đối tác
qct1qct2qct4qct3
Hướng dẫn đặt Tour đoàn

Hướng dẫn đặt tour khách đoàn

1. Tìm hiểu điểm du lịch tham quan

Thông thường ý thích về một điểm du lịch sẽ đến với du khách ở một thời điểm bất kỳ nào đó. Khi đã muốn tham quan một địa danh du khách sẽ tham khảo các tour với điểm tham quan đó là trung tâm xiên xuốt trong cả quá trình đi du lịch.

Chính vì vậy mỗi khi du khách có mong muốn sẽ đi tham quan một địa danh nào đó hay nói xa hơn là tham quan một tỉnh, một nước nào đó. Xin mời du khách hãy vào tìm hiểu điểm đến đó trên 

Quí khách vui lòng kích vào phần trên cùng bên trái của màn hình, nơi có mục " Địa danh du lịch " & các mục con khác trong phần địa danh du lịch muốn tương ứng là " Du lịch miền Bắc ", " Du lịch miền Trung ", " Du lịch miền Nam " & " Du lịch nước ngoài ".

Ở mỗi phần riêng rẽ quí khách có thể lựa chọn cho mình những địa danh muốn tới theo vị trí địa lý, nước muốn đến. Sau khi đã vào từng tỉnh, từng nước cụ thể quí khách có thể tham khảo & tìm hiểu cụ thể về các điểm tham quan tại tỉnh hoặc nước đó để chọn & điểm đến phù hợp.

Ví dụ :

Hè 2012 du khách có nhu cầu đi tham quan Đà Nẵng, đầu tiên hãy kích vào mục " Du lịch miền Trung ", sau đó quí khách hãy kích vào " Đà Nẵng " & lựa chọn các điểm tham quan muốn tìm hiểu về tỉnh Đà Nẵng này .

2. Tham khảo chương trình tour

Sau khi quí khách đã lựa chọn & ưng ý với một điểm tham quan nào đó, vui lòng hãy kích vào các chương trình tour du lịch đã được bố trí cụ thể bên phía phía trái màn hình, ngay sau phần " Địa danh du lịch " .

Tại đây quí khách có thể lựa chọn cho mình được một chương trình phù hợp nhất với những tiêu chí liên quan mà quí khách mong muốn như: Số ngày có thể đi được, giá tiền tour tương ứng, điểm tham quan phụ khác cùng với điểm chính đã chọn .

Công ty chúng tôi là công ty lữ hành có giấy phép đăng ký kinh doanh quốc tế nên công ty chia các chương trình làm 02 phần cụ thể, đó là mục dành cho " các tour du lịch trong nước " & " các tour du lịch nước ngoài ", trong từng mục này lại có mục nhỏ hơn để quí khách có thể dễ dàng tìm được tour mong muốn.

Các tour du lịch đã được đánh số thứ tự có sẵn, mỗi khi có bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến chương trình tour, quí khách chỉ cần thông báo số hiệu tour, chúng tôi sẽ hiểu ngay được nhanh nhất những yêu cầu của quí khách .

Trong các chương trình tour trên website đều là những chương trình chuẩn xác của công ty & thường được các du khách lựa chọn. Giá cả chúng tôi cung cấp trên sai lệch không đáng kể với giá thực tế khi làm hợp đồng & chỉ khác nhiều khi khoảng cách của du khách ở quá xa thành phố cũng như dịch vụ của quí khách yêu cầu khác .

3. Lựa chọn dịch vụ xe du lịch

Ở hai phần tiếp theo sau đây là một trong những bước đột phá nhất của công ty đối với những công ty khác. Dịch vụ này một lần nữa như khẳng định lại phương châm của công ty là đem đến một tour du lịch chất lượng nhất cho du khách .

Sau khi đã lựa chọn được một tour ưng ý, quí khách hãy vui lòng kích vào phần " Lựa chọn xe du lịch ". Đây là phần quí khách có thể tìm kiếm & yêu cầu những loại xe mà quí khách mong muốn sẽ là phương tiện đi lại trong suốt quá trình tour.

Việc lựa chọn xe & thoả mãn yêu cầu của quí khách sẽ chỉ được thực hiện trong 02 trường hợp, đó là: Loại xe đó có số ghế không được vượt quá nhiều so với số lượng du khách trong chuyến đi & ngày khởi hành của tour du lịch không trùng vào lịch tour mà những đoàn khác đã lựa chọn chính chiếc xe đó .

4. Lựa chọn dịch vụ khách sạn

Tương tự như phần 3, đây cũng là phần quí khách thể hiện được quyền lợi của mình & được trở về đúng vị trí của mình, đó là " khách hàng là thượng đế " .

Trong mỗi chuyến đi việc nghỉ ngơi chiếm một vai trò rất quan trọng, đó là quá trình giúp quí khách hồi phục lại sức khoẻ sau một ngày tham quan & để có thể bắt đầu một ngày tham quan mới được sung sức hơn .

Những yêu cầu về phòng nghỉ của khách hàng trong một chuyến đi là: Phòng sạch sẽ thơm tho, không có mùi hôi, nhà vệ sinh sạch sẽ, giường ngủ đủ số mét yêu cầu, đặc biệt trong trường hợp ngủ ghép, đồ đạc nội thất trong phòng ....

Để thảo mãn những yêu cầu đó chúng tôi có cung cấp lên website những hình ảnh về các khách sạn tại các điểm đến tại phần " Lựa chọn khách sạn ".

Các khách sạn được phân chia theo các vị trí địa lý, đa phần theo tên của các phường. Sau khi đọc chương trình tour, quí khách có thể vào từng nơi đến & yêu cầu nghỉ tại các khách sạn như trong website đã cung cấp .

Trong phần " Lựa chọn khách sạn " này, các khách sạn đều được công ty chụp đầy đủ tại các tỉnh thành, điểm tham quan tương ứng. Nhưng do công ty đã bỏ ra rất nhiều chi phí để thực hiện nên chúng tôi quyết định chỉ đánh số cho tên từng khách sạn & đưa hình ảnh thực tế lên mà không có tên, địa chỉ cụ thể của khách sạn đó .

Các yêu cầu về khách sạn sẽ được thoã mãn đúng như quí khách mong muốn chỉ khi khách sạn đó đang còn trống phòng vào ngày quí khách có dự kiến nghỉ lại.

5.Liên hệ với công ty

Sau khi quí khách đã thống nhất được chương trình tour, lựa chọn được loại xe ưng ý cũng như tìm được khách sạn ưng ý, quí khách hãy vui lòng gọi điện đến công ty.

Ngay khi nhận được yêu cầu, công ty sẽ có trách nhiệm thông báo đến quí khách giá thành cụ thể của chuyến đi tương ứng với số lượng khách cụ thể, cũng như báo với đoàn được biết xe & khách sạn mà quí khách đã chọn có bị trùng lịch hay không.

Chúng tôi xin hứa sẽ quan tâm đến tất cả những yêu cầu của quí khách, từ việc tư vấn rõ hơn về điểm tham quan, chương trình tour hay lời khuyên về việc nên lựa chọn loại xe cũng như khách sạn để quí khách có một tour du lịch thú vị trong thời gian tới.

Để có thể chắc chắn hơn & tiện lợi hơn cho du khách, công ty sẽ cung cấp đầy đủ giá cả, chương trình tour quí khách yêu cầu & đến gặp trực tiếp để có thể cung cấp đầy đủ thông tin về các dịch vụ trong chuyến đi .

6. Ký hợp đồng du lịch

Sau khi giữa công ty & quí khách đã có sự thống nhất về các phần cơ bản trong chuyến đi như: Chương trình tour cụ thể, giá tiền tương ứng với số người, loại xe sẽ sử dụng, tên & hình ảnh của khách sạn cụ thể trên website .....

Công ty sẽ cùng quí khách kí một hợp đồng cụ thể, trong đó có đầy đủ các điều khoản cần thiết trong một chuyến đi như: Chương trình đi, thời gian chuyến đi, ngày khởi hành, tổng số tiền & đặc biệt là các dịch vụ trong chuyến đi .

Thông thường để tiện lợi về thời gian cho du khách, công ty sẽ đến tận địa chỉ của du khách để ký hợp đồng. Trong một số trường hợp cần những thoả thuận riêng quí khách có thể đến trực tiếp công ty hoặc yêu cầu tại một địa chỉ khác nếu muốn .

Trên đây là tất cả các bước để tiến hành một chuyến đi. Hi vọng rằng cùng với những dịch vụ đặc sắc mà  đã cung cấp trên website, du khách sẽ thêm hiểu, tin tưởng & đặt niềm tin vào dịch vụ tour du lịch trọn gói của công ty.

Hỗ trợ trực tuyến
Kinh Doanh
Kinh Doanh
0962180180
Kỹ thuật
Kỹ thuật
0962180180
Video nổi bật
Thời tiết hiện tại
Nguồn KTTV T.W
Thống kê truy cập
Quảng cáo
quảng cáo phải 1
trai1
^ Về đầu trang